Website không chuẩn SEO sẽ như thế nào? | Lợi ích của dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Website không chuẩn SEO sẽ như thế nào? | Lợi ích của dịch vụ viết bài chuẩn SEO
  • Bởi Cẩm Hà
  • 22/03/2022

Việc mở rộng kinh doanh trên thị trường internet điển hình như website ngày càng được doanh nghiệp chú trọng. Ngoài giao diện, thông tin, sản phẩm, dịch vụ thì nội dung cũng cần được đầu tư. Vậy website không có nội dung chuẩn SEO sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Và lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO đối với doanh nghiệp là gì? Hãy cùng TBAY tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Nếu không được cung cấp nội dung chuẩn SEO thì website của doanh nghiệp sẽ như thế nào?

1.1. Khó khăn trong việc nhận diện thương hiệu

Viết bài chuẩn SEO là một trong những giải pháp giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên google, nếu tên doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong top đầu đem đến lợi thế lớn. Giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến khách hàng phủ sóng khắp mọi nơi.

Tuy nhiên bạn phải cung cấp nội dung hữu ích nhé. Bởi nếu không cung cấp được những thông tin khách hàng cần thì họ cũng sẽ tìm kiếm ở website khác.

Nhưng nếu bài viết chuẩn SEO của bạn tốt, chất lượng khi chia sẻ lên các trang mạng xã hội được nhiều người đón nhận và được họ chia sẻ. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, việc bán hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

1.2. Website khó lên top google

Viết bài chuẩn SEO cho website đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp gia tăng khả năng tìm kiếm trên google. Từ đó đưa website lên top tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nội dung bài viết chuẩn SEO chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc website lên top tìm kiếm. Bởi google luôn mong muốn những giá trị nội dung tốt nhất cho người đọc và nếu website không có giá trị thì sẽ không lên top được.

1.3. Không tiếp cận được khách hàng

Website đóng vai trò như một công cụ truyền thông quảng bá đến với khách hàng và bài viết chuẩn SEO chính là yếu tố quyết định điều này. Một website trống rỗng không có bài viết sẽ rất khó khăn để tiếp cận khách hàng.

Vì vậy một website được cung cấp thông tin đầy đủ sẽ khiến khách hàng có ấn tượng hơn, được yêu thích hơn. Và như thế khả năng khách hàng mua sản phẩm của bạn thay vì khách hàng lớn hơn nhiều.

Một ví dụ điển hình như bạn mua hàng trực tiếp được nhân viên tư vấn nhiệt tình bạn sẽ thích, ấn tượng hơn và đối với website cũng như vậy.

1.4. Khó khăn khi cạnh tranh với đối thủ

Sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay khiến việc kinh doanh online thông qua internet được đa số doanh nghiệp ứng dụng vào hoạt động. Từ đó bắt buộc những người kinh doanh phỉ thay đổi phương thức kinh doanh mới cho phù hợp.

Khi khách hàng cần mua sản phẩm hay tìm hiểu dịch vụ nào đó họ sẽ tìm kiếm trên google, nếu website của bạn không có nội dung thì nó chỉ hiện những sản phẩm, dịch vụ của đối thủ. Khiến website của bạn không được tin tưởng và không có khách hàng biết đến bạn cũng như dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp.

2. Lợi ích của dịch vụ viết bài chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

  • Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là giải pháp ưu việt cho trang web hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty, tạo những giá trị dành cho khách hàng khi truy cập website của mình như:
  • Nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
  • Là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả lâu dài.
  • Gia tăng khả năng lên top của website giúp google đánh giá cao cho trang web của bạn.
  • Góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
  • Kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại TBAY gồm những bước nào?

3.1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của website và đưa ra yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực họat động của doanh nghiệp để sáng tạo nội dung phù hợp.

3.2. Nghiên cứu từ khóa

Các chuyên gia SEO hoàn thiện bộ từ khóa. Sau đó tiến hành tối ưu các nhóm từ khóa nhắm tới mục đích tìm kiếm của người dùng.

3.3. Triển khai viết bài chuẩn SEO

Tiến hành triển khai và hoàn thiện các bài viết chuẩn SEO. Trong quá trình thực hiện luôn có sự trao đổi và điều chỉnh bài viết theo ý kiến đóng góp từ khách hàng.

3.4. Xuất bản nội dung chuẩn SEO

Tiến hành đăng nội dung lên website sau khi khách hàng đã duyệt qua bài viết. Kèm theo hình ảnh chất lượng, định dạng chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Với những nội dung hay và tạo sự thu hút mang lại giá trị cho thương hiệu. Hơn hết là những chiến dịch marketing, các bài viết chất lượng thu hút giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn, tạo niềm tin nhiều hơn. Cũng từ đó giúp tăng giá trị và tạo dựng thương hiệu tốt đối với khách hàng. Đó cũng chính là giá trị của dịch vụ viết bài chuẩn SEO mà TBAY cung cấp. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm hoặc báo giá về các gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852 080 383 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.