Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – tối ưu nội dung lên top google

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ – tối ưu nội dung lên top google
  • Bởi Cẩm Hà
  • 01/03/2022

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hình thức tiếp cận bằng website nhưng chưa tối ưu được trang web để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tiêu biểu như giao diện chưa đẹp mắt, nội dung sơ sài và không tối ưu chuẩn SEO. Có thể nói nội dung là yếu tố giúp trang web nổi bật thu hút khách hàng. Hiểu được điều đó, dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ tại TBAY ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng nhắm đúng vào tệp khách hàng mục tiêu và đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

1. Tại sao phải viết bài chuẩn SEO?

Khi bạn bỏ ra một khoản tiền để chạy quảng cáo nhưng nội dung các bài viết không ổn thì chắc chắn website sẽ bị google đào thải. Để có thể dẫn đầu website của bạn phải vượt qua hàng ngàn đối thủ khác. Vậy nên website của bạn phải có nội dung tốt và chuẩn SEO để đạt thứ hạng cao từ google.

Nếu không nắm bắt nhanh nhạy và hiểu sâu việc viết bài chuẩn SEO hiệu quả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có đội ngũ SEO thì đây là 1 thách thức lớn. Lượng bài viết chuẩn SEO trên website càng nhiều, khả năng nằm trên thứ hạng cao càng lớn. Từ đó lưu lượng truy cập tăng và khách hàng tiềm năng sẽ tiếp cận được sản phẩm của bạn.

2. Bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo những điều gì?

Một bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo hai yếu tố:

+ Tối ưu từ khóa, hình ảnh, nội dung để đạt thứ hạng cao trên google.

+ Cung cấp thông tin hữu ích, chất lượng cho người đọc.

Ngoài ra còn phải đảm bảo những điều dưới đây:

+ Cung cấp nội dung, thông tin mới, dễ đọc và đúng tâm lý người đọc.

+ Độ dài bài viết dao động từ 600 đến 1000 từ. Kèm theo hình ảnh tối ưu size, dung lượng, chú thích.

+ Cấu trúc bài viết có hệ thống các thẻ heading H2, H3,… liên quan đến từ khóa.

+ Phân bổ từ khóa hợp lý như trong tiêu đề, thẻ heading, đường dẫn,…

+ Hình ảnh minh họa chất lượng, dung lượng vừa đủ, chuẩn size phù hợp với nội dung bài viết.

3. Lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

3.1. Giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Với ngân sách không quá lớn bạn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ. Từ đo giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì tốn một không nhỏ để chạy quảng cáo cho website mà nội dung quá tệ thì chạy quảng cáo cũng chỉ đốt tiền chứ không đem lại hiệu quả.

3.2. Chất lượng bài viết

Bài viết chất lượng rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến website. Vì thế bài viết kém chất lượng sẽ không thể tiếp cận khách hàng. Ngược lại khi tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kieensm của google.

3.3. Đảm bảo đúng tiến độ

Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều đơn vị và được khách hàng đánh giá cao vì luôn giữ đúng tiến độ thời gian. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

3.4. Đa dạng ý tưởng

Dưới sự kết hợp từ đội ngũ nhân viên xây dựng nên nhiều nội dung, ý tưởng đa dạng phong phú hơn là 1 nhân viên với ý tưởng bị trùng lặp nhiều nội dung khác nhau.

4. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại TBAY có ưu điểm gì?

+ Nghiên cứu từ khóa và lập bảng kế hoạch chi tiết.

+ Nội dung chuẩn SEO, được kiểm duyệt bởi chuyên viên SEO trước khi đến tay khách hàng.

+ Đáp ứng content cho mọi lĩnh vực ngành hàng, dịch vụ khác nhau.

+ Đáp ứng đúng tiến độ bài viết.

+ Hỗ trợ về nội dung và kỹ thuật SEO nếu khách hàng có nhu cầu.

5. Quy trình thực hiện viết bài chuẩn SEO hiệu quả tại TBAY

5.1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của website và đưa ra yêu cầu. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu về lĩnh vực họat động của doanh nghiệp để sáng tạo nội dung phù hợp.

5.2. Nghiên cứu từ khóa

Các chuyên gia SEO hoàn thiện bộ từ khóa. Sau đó tiến hành tối ưu các nhóm từ khóa nhắm tới mục đích tìm kiếm của người dùng.

5.3. Triển khai viết bài chuẩn SEO

Tiến hành triển khai và hoàn thiện các bài viết chuẩn SEO. Trong quá trình thực hiện luôn có sự trao đổi và điều chỉnh bài viết theo ý kiến đóng góp từ khách hàng.

5.4. Xuất bản nội dung chuẩn SEO

Tiến hành đăng nội dung lên website sau khi khách hàng đã duyệt qua bài viết. Kèm theo hình ảnh chất lượng, định dạng chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn nhiều vấn đề thắc mắc hoặc muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ cho website tại TBAY, về cấu trúc bài viết chuẩn SEO hay dịch vụ Content Marketing…Đặc biệt là bạn cần nhận báo giá dịch vụ viết bài theo lĩnh vực, ngành nghề của công ty bạn, vui lòng phản hồi với chúng tôi qua số hotline 0852 080 383 để được hỗ trợ trực tiếp.