Dịch Vụ Chăm Sóc Website – Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Năm 2022

Dịch Vụ Chăm Sóc Website – Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Năm 2022
 • Bởi Cẩm Hà
 • 29/04/2022

Doanh nghiệp bạn đã có website nhưng không có thời gian chăm sóc, update thông tin thường xuyên? Website gặp vấn đề lỗi nhưng bạn không biết khắc phục như thế nào? Thấu hiểu được những trăn trở của doanh nghiệp, dịch vụ chăm sóc website ra đời nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu website lên top tìm kiếm google, tăng lượt truy cập, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm cũng như lợi ích của dịch vụ ngay dưới đây nhé.

1. Ưu điểm của dịch vụ chăm sóc website

1.1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới internet, các thiết bị di động thông minh khi có nhu cầu gì đó người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm như Google để tra cứu thông tin.

Nếu website được chăm sóc đúng cách giúp nó có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng tìm kiếm. Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn mọi lúc mọi nơi. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng không ngừng gia tăng mỗi ngày.

1.2. Giữ chân khách hàng

Bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, uy tín được cập nhật thông tin nhanh chóng, thường xuyên và hữu ích sẽ góp phần gây ấn tượng với khách hàng.

Website được chăm sóc thường xuyên giải quyết được các phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất. Khi dịch vụ của bạn tốt sẽ nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Từ đó sẽ giúp kéo khách hàng quay lại vào những lần tiếp theo và giữ chân được khách hàng một cách lâu dài.

1.3. Tiết kiệm chi phí

Khi muốn truyền tải thông tin về dịch vụ, chương trình khuyến mãi, tin tức, sự hữu ích của sản phẩm đến khách hàng của mình, việc cập nhật trên website luôn được ưu tiên. Với hình thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực tốt hơn so với hình thức truyền thống như in ấn quảng cáo, phát tờ rơi,…

2. Dịch vụ chăm sóc website bao gồm những gì?

 • Cập nhật nội dung thường xuyên bằng những thông tin bài viết chuẩn SEO.
 • Xử lý hình ảnh tiêu chuẩn, sắc nét, bắt mắt. Cập nhật hình ảnh mới để thu hút khách hàng.
 • Tăng tốc độ load trang mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 • Thống kê báo cáo số liệu từ website từ đó định hướng và biện pháp khắc phục cũng như kế hoạch marketing phù hợp để phát triển website. Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 • Thường xuyên kiểm tra các tính năng để đảm bảo thông tin từ khách hàng đến doanh nghiệp không bị gián đoạn.
 • Bảo mật website và xử lý các sự cố hệ thống: theo dõi và backup hệ thống thường xuyên để tránh mất dữ liệu khi hosting bị lỗi hay website bị tấn công,… Tối ưu hóa dữ liệu trên website để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm lỗi phát sinh định kỳ hàng tháng.

3. Dịch vụ chăm sóc website đem lại lợi ích gì?

 • Website vẫn luôn được chúng tôi chăm sóc cập nhập thông tin, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập trung và công việc chính của mình. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đến với người dùng.
 • Tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí tuyển dụng nhân sự không hề nhỏ chỉ để quản trị website. Vì dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp đều có giá cả hợp lý, nhiều mức giá để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Cải thiện hoạt động kinh doanh thông qua website và có kế hoạch marketing phù hợp, kịp thời nắm bắt các xu hướng mới. Giúp doanh nghiệp giảm tải được công việc đáng kể.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chăm sóc website – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0852 080 383 để được hỗ trợ miễn phí.