Cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín tại TPHCM
 • Bởi Cẩm Hà
 • 22/02/2022

Dịch vụ chăm sóc website hẳn không còn xa lạ đối với nhiều người. Việc phát triển website uy tín được ưu tiên hàng đầu trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Từ đó dịch vụ chăm sóc website nổi lên như một xu hướng. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị chăm sóc hiệu quả là điều mà mỗi doanh nghiệp đều quan tâm. Thấu hiểu được trăn trở của khách hàng TBAY với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự tin giúp doanh nghiệp phát triển thông qua mạng lưới internet.

1. Chăm sóc website góp phần thu hút nhiều khách hàng

Website không đơn giản là môi trường ảo mà chúng là nơi thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Cho nên cần đầu tư cập nhật nội dung, hình ảnh bắt mắt để thu hút khách hàng và giữ được khách hàng lâu dài.

Các doanh nghiệp có thể đã bỏ ra một khoản ngân sách rất lớn từ việc thuê người quản trị web chi phí cao, dịch vụ viết bài chưa sát với thực tế ảnh hưởng đến chất lượng nội dung web. Từ đó để website hoạt động trơn tru thì cách cập nhật làm mới phải luôn được duy trì.

Khi khách hàng vào website có thể so sánh với các website khác về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp. Bạn đầu tư hình ảnh sản phẩm, thông tin dịch vụ càng rõ ràng chi tiết thì cơ hội khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn. Kèm theo các bài viết chia sẻ về tính năng, công dụng hay lợi ích của sản phẩm dịch vụ bạn mang lại sẽ thu hút và giữ chân khách hàng ở lại.

chăm sóc website uy tín

2. Quy trình chăm sóc website của chúng tôi

2.1. Cập nhật và chỉnh sửa nội dung website

 • Cập nhật bài viết mới thường xuyên với nội dung chuẩn SEO
 • Sửa chữa lỗi trên web như các lỗi về seo onpage, hình ảnh, heading, thẻ meta,..

2.2. Phân tích website và các chỉ số trên website

 • Lọc từ khóa cần viết bài và đề xuất các từ khóa liên quan cho khách hàng tham khảo
 • Triển khai các phương án nội dung viết bài chuẩn SEO
 • Khắc phục các vấn đề của website như tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ H2, H3, hệ thống bản đồ, …
 • Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên trang web khi có yêu cầu

Đến với dịch vụ chăm sóc website website của bạn sẽ thường xuyên được cập nhật thông tin, thay bạn quản lý dữ liệu tối ưu. Việc cập nhật các bài viết mới thường xuyên cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích và luôn được google vào mục lục các thông tin trên website.

2.3. Hỗ trợ tối ưu seo onpage chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu về các hoạt động onpage như:

 • Tối ưu về nội dung cho trang web chuẩn SEO.
 • Cập nhật các thẻ tiêu đề, headings, meta, hình ảnh,…
 • Tối ưu mật độ từ khóa, thêm alt hình ảnh và meta description.
 • Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng hiệu suất cho trang website.
 • Tối ưu giao diện thân thiện với thiết bị di động.
 • Cập nhật và backup dữ liệu webbsite,…

2.4. Tăng truy cập và từ khóa cho trang web tự nhiên

Lượng truy cập hay còn gọi la traffic luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu trong SEO. Các yếu tố tối ưu đều hướng về chung một mục đích là có nhiều lượt truy cập. Khi lượng truy cập vào trang web càng lớn thì khả năng tiếp cận và mua hàng tại website càng lớn.

2.5. Có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi sẽ tư vấn chiến dịch marketing online như SEO, google, facebook, email marketing,… một cách toàn diện. Tuyệt đối không dùng các tips, tricks để ranking gây hậu quả khó lường đến website.

3. Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín tại TPHCM

TBAY được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website uy tín tại TPHCM. Tại đây bạn sẽ được cung cấp trọn gói các dịch vụ chăm sóc từ nội dung, hình ảnh, tiêu đề, từ khóa, tối ưu hóa chuẩn SEO,… giúp trang web của bạn tiếp cận với người dùng hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi làm việc với tiêu chí đặt “uy tín” lên hàng đầu. Nhân viên tư vấn được training, đào tạo bài bản. Nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp. Luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng linh hoạt kịp thời xử lý các yêu cầu hay vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ. Hotline liên hệ: 0852 080 383. Địa chỉ trụ sở công ty: 78 Nguyễn Thái Học, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM.

Chăm sóc website đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, là khoản đầu tư sinh lời và nâng cao lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp về lâu dài. Qua bài viết hy vọng bạn đọc biết thêm về những thông tin hữu ích mà trang web đem lại và có lựa chọn phát triển cho doanh nghiệp của mình.